Có nên peel da trị mụn? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết

Bài viết Có nên peel da trị mụn? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết thuộc chủ đề về Làm Đẹp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Line Clinic Review tìm hiểu Có nên peel da trị mụn? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Có nên peel da trị mụn? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết”

Đánh giá về Có nên peel da trị mụn? Những lưu ý quan trọng bạn cần biết


Xem nhanh
Peel da trị mụn nếu không đúng cách sẽ còn gây hại da chứ không phải là sạch được mụn. Video dưới đây là 5 sai lầm cần tránh khi Peel da trị mụn.
===============
Nội dung chi tiết
00:00 Giới thiệu
01:01 Công dụng của Peel da
03:37 5 sai lầm khi Peel da trị mụn
06:55 Tổng kết
07:38 Kết thúc
===================
Peel da - hay còn gọi là Chemical Peel - là phương pháp làm đẹp sử dụng hợp chất tự nhiên tác động mạnh lên bề mặt da, giúp loại bỏ tế bào da chết và vi khuẩn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da có tác dụng kích thích tế bào da bong tróc, tái tạo làn da mới sáng hơn và giảm bớt nếp nhăn. Theo chu kỳ sinh học của con người, các tế bào da hư tổn sẽ được thay thế bằng các tế bào da mới sau mỗi 28 ngày. Bản chất của Peel da chính là sử dụng các hoạt chất như Salicylic acid và Glycolic acid thúc đẩy quá trình thay da và tái tạo tế bào da mới. Vì phải sử dụng các hoạt chất hóa học tự nhiên nên Peel da là phương pháp đòi hỏi người thực hiện cần có kiến thức và kinh nghiệm để mang lại kết quả như mong muốn.
Vậy Peel da có phải là giải pháp tốt để trị mụn không và cần chú ý những sai lầm gì khi Peel? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Ngọc qua video lần này nhé!

#peelda #trimun #bacsinguyenngoc

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Bác sĩ Ngọc để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
♥ Nhận tư vấn hỗ trợ về Da:
- Nhắn tin trực tiếp :
http://m.me/bsnguyenngoc
► Fanpage: Bs. Nguyễn Ngọc – Quản lý da mụn chuyên sâu
https://www.facebook.com/bsnguyenngoc

►Nhóm Skincare Khoa học cùng Bác sĩ Ngọc : Chia sẻ, giúp đỡ, Review về mỹ phẩm
https://www.facebook.com/groups/skincarecungbacsingoc

►Website Bác sĩ Nguyễn Ngọc : Chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, Review về mỹ phẩm
https://bsnguyenngoc.vn/

----------------------- Liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc: ---------------------------
► Email contact: [email protected]
---------------------
© Bản quyền thuộc về Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master
© Copyright by Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master ☞ Do not Reup

Peel da là một trong những phương pháp điều trị thâm và sẹo mụn cho da hiệu quả được nhiều người ưa chuộng.

mặc khác, bất kỳ phương pháp làm đẹp nào đều đặn có khả năng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Nếu không tìm hiểu kỹ và có đủ kiến thức về da liễu, peel da trị mụn có khả năng trở thành con dao hai lưỡi.

Vậy peel da là gì? Có nên peel da để trị mụn không? Cùng Grace Skincare Clinic tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Xem nhénh bài viết tại đây

1. Peel da là gì?2. Peel da có tác dụng gì?3. Đối tượng nào lên lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn?4. một số lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn5. Mức độ peel da trị mụn nào phù hợp với bạn?6. Điều trị mụn an toàn và hiệu quả với Bác sĩ da liễu

Peel da là gì?

Peel da là gì?

Peel da là một phương pháp tẩy tế bào chết, được thực hiện bằng cách dùng một loại dung dịch hoá học để cải thiện hơn bề mặt da và nếp nhăn hiệu quả. Đồng thời tái tạo lại làn da mịn màng và trẻ trung hơn, nên peel da còn có tên gọi khác là thay da sinh học.

Peel da thường được thực hiện trên bề mặt da mặt, mặc khác phương pháp peel da này cũng có khả năng dùng để tẩy tế bào chết cho da ở vùng cổ và tay.

Xem thêm video cùng chủ đề : DA MỤN cần biết – 5 sai lầm cần tránh khi PEEL DA trị mụn| Bs Nguyễn Ngọc

Mô tả video

Peel da trị mụn nếu không đúng cách sẽ còn gây hại da chứ không phải là sạch được mụn. Video dưới đây là 5 sai lầm cần tránh khi Peel da trị mụn. n===============nNội dung chi tiết n00:00 Giới thiệu n01:01 Công dụng của Peel da n03:37 5 sai lầm khi Peel da trị mụn n06:55 Tổng kết n07:38 Kết thúc n===================nPeel da – hay còn gọi là Chemical Peel – là phương pháp làm đẹp sử dụng hợp chất tự nhiên tác động mạnh lên bề mặt da, giúp loại bỏ tế bào da chết và vi khuẩn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da có tác dụng kích thích tế bào da bong tróc, tái tạo làn da mới sáng hơn và giảm bớt nếp nhăn. Theo chu kỳ sinh học của con người, các tế bào da hư tổn sẽ được thay thế bằng các tế bào da mới sau mỗi 28 ngày. Bản chất của Peel da chính là sử dụng các hoạt chất như Salicylic acid và Glycolic acid thúc đẩy quá trình thay da và tái tạo tế bào da mới. Vì phải sử dụng các hoạt chất hóa học tự nhiên nên Peel da là phương pháp đòi hỏi người thực hiện cần có kiến thức và kinh nghiệm để mang lại kết quả như mong muốn. nVậy Peel da có phải là giải pháp tốt để trị mụn không và cần chú ý những sai lầm gì khi Peel? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Ngọc qua video lần này nhé!nn#peelda #trimun #bacsinguyenngocnnĐừng quên Like, Subcribe cho channel của Bác sĩ Ngọc để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:n♥ Nhận tư vấn hỗ trợ về Da: n- Nhắn tin trực tiếp : nhttp://m.me/bsnguyenngocn► Fanpage: Bs. Nguyễn Ngọc – Quản lý da mụn chuyên sâunhttps://www.facebook.com/bsnguyenngocnn►Nhóm Skincare Khoa học cùng Bác sĩ Ngọc : Chia sẻ, giúp đỡ, Review về mỹ phẩmnhttps://www.facebook.com/groups/skincarecungbacsingocnn►Website Bác sĩ Nguyễn Ngọc : Chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, Review về mỹ phẩmnhttps://bsnguyenngoc.vn/nn———————– Liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc: —————————n► Email contact: [email protected] ——————— n© Bản quyền thuộc về Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Mastern© Copyright by Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : khô cồi mụn là gì

Peel da có công dụng gì?

Peel da có công dụng gì?

Sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mụn, hoặc lão hoá có thể làm cho da mặt bạn trở nên thô ráp, nhăn, xuất hiện các đốm nâu, hoặc sẹo. Peel da hoá học là một trong số những phương pháp hiệu quả nhất để tái tạo làn da.

Kết quả của peel da phụ thuộc thường xuyên vào danh mục peel hoá học và kỹ thuật thực hiện được sử dụng trong quá trình điều trị peel da.

Liệu pháp peel da hóa học được áp dụng với thường xuyên mức độ peel da khác nhéu theo từng tầng da mặt, gồm có: nông, vừa và sâu – tùy vào hiệu quả điều trị mà bạn nhu cầu.

Mỗi liệu pháp peel da được thực hiện với nhiều sản phẩm peel hóa chất an toàn được chiết xuất tự nhiên, bao gồm dùng danh mục Alpha Hydroxy Acid (AHA) và Beta Hydroxy Acid (BHA).

Peel da hay thay da sinh học sử dụng một loại dung dịch hoá học để tái tạo lại làn da hiệu quả

Xem thêm video cùng chủ đề : Hành trình nâng cấp làn da bằng phương pháp Chemical Peel, Skincare Routines | Ngòng Ngọc | About Me

Mô tả video

#ngongngoc #tranbaongoc #SkincaroutinesnCảm ơn mọi người vì đã dành thời gian theo dõi video của mình, dưới đây là sản phẩm mà mình đã dùng trong video:nn1. Dầu làm sạch và tẩy trang shu uemura anti/oxi+ cleansing oil 450ml : https://bit.ly/2VpZPUUnn2. Nước làm sạch sâu và tẩy trang dành cho da mụn, da dầu nhạy cảm La Roche-Posay Effaclar Micellar Water 400ml : https://bit.ly/3CaYmD8nn3. Gel Rửa Mặt Tạo Bọt Làm Sạch Dành Cho Da Dầu Nhạy Cảm La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive Skin 200ml: https://bit.ly/3zUN3wWnn4. Sữa rửa mặt sạch thoáng sáng mịn cho da khô và da hỗn hợp Clinique Liquid Facial Soap Mild – Cleanser 200ml : https://bit.ly/3ieC3nZnn5. Dưỡng chất chuyên sâu giúp hỗ trợ quá trình tái tạo da La Roche-Posay Hyalu B5 Serum 30ml : https://bit.ly/3xiWkgmnn6. Tinh Chất Dưỡng Da Ciracle Hydra B5 Source Wrinkle (30ml) : https://bit.ly/3lhIrNknn7. Kem dưỡng ẩm cân bằng kiểm soát cho da dầu Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel – Moisturizer 125ml : https://bit.ly/3rKiB5wnn8. Kem dưỡng da Im From Vitamin Tree Water Gel (75g) : https://bit.ly/3idkq80nn9. Kem chống nắng kiềm dầu La Roche Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream Non-Perfumed SPF 50+ ( 50mL ) https://bit.ly/3lnYskynnnNgoài ra mọi người có thể dạo qua những mạng xã hội khác của mình, biết đâu bạn sẽ tìm thấy điều thú vị💌 :nMình là Ngọc, chào mừng bạn đến với thế giới của mình n📌Facebook: https://www.facebook.com/trbwnng/n🔆Instagram: https://www.instagram.com/trbwnng/n📩Gmail: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : mụn nội tiết tố là gì

Đối tượng nào lên lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn?

Đối tượng nào lên lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn?

Bác sĩ David Shafer, bác sĩ da liễu tại Trung tâm phẫu thuật và Laser Shafer, Hoa Kỳ cho biết, những bệnh nhân bị mụn trứng cá nặng sẽ chống chỉ định thực hiện phương pháp peel da này.

Theo ông David, những người có vết loét, mụn rộp hay vết thương hở rất dễ bị bùng phát virus gây mụn, thậm chí là một vài nhiễm trùng da nghiêm trọng nếu peel da trị mụn.

mặt khác, trong một số trường hợp, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện peel da trị mụn:

  • Trường hợp đã dùng những loại thuốc trị mụn dạng uống isotretinoin (Myorisan, Claravis, các sản phẩm khác) không quá sáu tháng qua.
  • Trường hợp có tiền sử bản thân hoặc gia đình có các vùng da gồ lên do mô sẹo phát triển quá mức (sẹo lồi) có thể gây ra công dụng phụ là da bị sẹo lồi sau khi tiến hành thủ thuật.
  • Trường hợp đang mang thai.
  • Trường hợp có các đợt bùng phát mụn rộp thường xuyên hoặc nghiêm trọng.

Nguy cơ để lại sẹo cho da sau khi sử dụng peel da trị mụn rất hiếm gặp. Mặc dù vậy, nếu bạn có tiền sử sẹo lồi, làn da dễ bị sẹo hay thường gặp trường hợp mụn rộp tái phát, bạn nên báo ngay với bác sĩ da liễu trước khi thực hiện peel da trị mụn để họ có biện pháp xử lý thích hợp. tốt nhất là bạn nên trị khỏi mụn trước khi thực hiện peel da để Giảm tối đa những rủi ro không đáng có mà phương pháp này đem lại trên làn da sau peel.

REFRESH MONDAY

Với nhu cầu mang lại cho bạn một làn da sáng mịn và khoẻ mạnh, Grace Skincare Clinic đã tạo ra chương trình ưu đãi đặc biệt vào mỗi thứ Hai hàng tuần dành riêng cho dịch vụ Peel da: Chương trình REFRESH MONDAY: (Áp dụng vào thứ Hai hàng tuần) – 1 lần Peel…

một vài lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn

một vài lưu ý khi thực hiện peel da trị mụn

Peel da tầng càng sâu càng mang đến hiệu quả điều trị tốt hơn, nhưng peel da càng sâu lại cần thời gian hồi phục lâu hơn, phụ thuộc vào nhu cầu peel da từng người tương đương tình trạng da mặt của bạn. do đó, bạn nhớ đừng nên peel da tại nhà mà cần đến các cơ sở uy tín thực hiện điều trị để hạn chế công dụng phụ có thể xảy ra.

Bản chất của peel da là một phương pháp sử dụng các hoạt chất thuộc nhóm Beta Hydroxy Acid (BHA) như hoạt chất Salicylic acid và hoạt chất Glycolic acid, có công dụng thúc đẩy quá trình thay da mặt hiệu quả và tái tạo tế bào da mới.

Việc sử dụng các danh mục peel Acid trong thay da sinh học ảnh hưởng lên da mặt sẽ kích thích da mặt đẩy mụn thường xuyên hơn.

Vì vậy, bạn cần tránh thực hiện peel da trị mụn tại các cơ sở không có đủ kiến thức và kinh nghiệm về da liễu. Vì vừa khó đem lại hiệu quả của việc peel da như nhu cầu, thậm chí những ảnh hưởng trên còn mang lại công dụng phụ, khiến tình trạng da trở nên nặng hơn sau khi peel da.

✅ Mọi người cũng xem : mụn hạt cơm là gì

Mức độ peel da trị mụn nào phù hợp với bạn?

Mức độ peel da trị mụn nào phù hợp với bạn?

Mục đích thực hiện điều trị của phương pháp peel da giúp thu nhỏ lỗ chân lông to và Giảm mụn trên làn da nhờ ảnh hưởng của hóa chất.

Peel da nông có mục đích loại bỏ các tế bào chết ở thượng bì, peel da giúp các loại hóa chất tác động vào da giúp thúc đẩy tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da một cách hiệu quả.

Các mức độ peel da bạn nên biết

một trong những hóa chất phổ biến nhất được sử dụng khi peel da trị mụn là Acid salicylic (thuộc nhóm BHA). Trong đó, BHA từ quy trình peel da giúp loại bỏ các tế bào da chết và dầu thừa trên da khi ảnh hưởng sâu vào các lỗ chân lông.

các loại peel da hóa học này đem lại hiệu quả cho việc điều trị mụn trứng cá ở mức độ nhẹ đến vừa và có tác dụng se khít lỗ chân lông to trên gương mặt.

quy trình thực hiện của phương pháp peel da nông không mất thời gian phục hồi da sau khi thực hiện peel da. Vì vậy, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Điều trị mụn an toàn và hiệu quả với Bác sĩ da liễu

Điều trị mụn an toàn và hiệu quả với Bác sĩ da liễu

Các bác sĩ có thể sử dụng phương pháp kết hợp thuốc uống và/ hoặc thuốc bôi cùng các liệu pháp y khoa điều trị mụn, liệu trình chăm sóc da sau đó sẽ tùy theo tình trạng da từng người. Việc điều trị thường trải qua thường xuyên giai đoạn khác nhéu trước khi có công dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Ví dụ: đối với một số khách hàng tại Grace Skincare Clinic, bác sĩ phải giải quyết vấn đề tuyến bã nhờn đang gây bít tắc lỗ chân lông trên làn da trước khi tiến hành trị dứt điểm mụn trứng cá.

và cạnh đó, sau khi khách hàng đã hết mụn, bác sĩ sẽ tập trung giải quyết các vấn đề thẩm mỹ của làn da như viêm và tăng sắc tố sau viêm (PIH) bằng thường xuyên phương pháp khác nhau, trong đó có peel da hóa học.

Bác sĩ Da liễu thăm khám và lên phác đồ điều trị mụn cho khách hàng

mặt khác, bác sĩ cũng có khả năng chỉ định các liệu trình chăm sóc da khác nhéu để hỗ trợ điều trị các vấn đề về mụn.

Chẳng hạn như liệu trình chăm sóc da mụn để lấy nhân mụn, các liệu trình chăm sóc da với dưỡng chất vitamin C. Phương pháp này có tác dụng hỗ trợ giải quyết các vấn đề viêm hoặc có khả năng thực hiện liệu trình peel da trị mụn thâm (fruit peel, AHA/ BHA peel) với nồng độ phù hợp để đẩy nhanh quy trình hồi phục của làn da.

Điều trị mụn hiệu quả và an toàn cùng Chuyên gia Da liễu

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị mụn hiệu quả? Bài viết này là dành cho bạn. Hãy tham khảo những thông tin và lời khuyên về trị mụn từ các bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic dưới đây để tìm ra liệu trình điều trị và chăm sóc da mụn…

Hy vọng những giải đáp trên đã trả lời đầy đủ cho câu hỏi có nên peel da trị mụn trứng cá hay không.

Peel da không phải là một giải pháp an toàn để giải quyết mụn trứng cá trên làn da, các bác sĩ của Chúng Tôi sẽ đề ra các liệu pháp tối ưu nhất dành cho bạn thay vì áp dụng phương pháp này. Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám nếu bạn cần được hỗ trợ trong vấn đề điều trị mụn hay những thắc mắc về peel da. Các bác sĩ da liễu tư vấn cụ thể cho bạn nha.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Da liễu Hun Kim Thảo

LH Tư Vấn

Grace Skincare ClinicPhòng khám da liễu quốc tế dùng thiết bị và công nghệ đạt chuẩn FDA & CE

102ABC Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt NamĐặt lịch: https://www.graceskinclinic.com/book-nowSDT: 02822-531-223Hotline: 0961-796-809

Nguồn tham khảo:https://forefrontdermatology.com/do-chemical-peels-help-acne/Các câu hỏi về peel da trị mụn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê peel da trị mụn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết peel da trị mụn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết peel da trị mụn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết peel da trị mụn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về peel da trị mụn là gì


Các hình ảnh về peel da trị mụn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về peel da trị mụn là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về peel da trị mụn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Nguồn Tin tại: https://lineclinic.com.vn/cham-soc-da/

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://lineclinic.com.vn/

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bu gaming

Mụn mà cứ như con nhộng ấy nhờ.không thể tin được là sao có thể để cái mặt mình như vậy

Ngọc Huyền Lê

Dạo này em đang dùng thử combo retinol và HA B5 của nhà Bora, huhu trộm vía da hợp nên mấy nay thấy đỡ mụn hẳn, lcl cũng được thu nhỏ trông thấy, da cũng đều màu hơn, rất recommend đến moi người luôn

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x